Main Content

เที่ยวในกรุงเทพเสาร์อาทิตย์ฟินสุด

ทุกคนคงรู้จักว่ากรุงเทพมหานครของเรานั้นมีที่เที่ยวมากมายไม่แพ้จังหวัดไหนเลยซึ่งคนเมืองกรุงนั้นก็ต้องการพักผ่อนแล้วมีที่ไหนล่ะที่จะไปเที่ยวแบบคนเดียวไม่ต้องพึ่งพาใครเพราะเป็นวันหยุดสั้นๆ ซึ่งเราก็อยากจะไปเที่ยว ให้ครบทั้งหมดเลย ดังนั้นการที่เราจะไปเที่ยวและจะรู้ว่าที่เที่ยวอยู่ที่ไหนนั้นเป็นการยากดังนั้นเราจึงจะใช้บริการรถรับจ้างเพื่อพาเราไปเที่ยวในจุดต่างๆได้อย่างสะดวกสบายไปมาขนย้ายของถ้าเราไปช๊อปทางมีสินค้าที่เรา พอจะติดรถมาด้วย มันก็น่าที่จะใช้บริการรถรับจ้างขนของเพื่อไปเที่ยวในจุดต่างๆ ของกรุงเทพฯได้ดังนั้นวันนี้จึงจะเสนอว่ามีที่ไหนบ้างที่เราพอจะเที่ยวได้บ้าง ในระยะเวลาสั้นๆแค่เสาร์อาทิตย์นี้
1 เอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อน เจริญกรุง ซึ่งเอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์เป็น Landmark ใจกลางของกรุงเทพมหานคร ซึ่งจะอยู่ใกล้ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และยังเป็นทั้งที่เที่ยวพร้อมกับมุมถ่ายรูปสวยๆมีทั้งร้านอาหารอร่อยเด็ดๆและเป็นแหล่งของนักชอปปิ้ง ร้านค้าที่ไม่มีที่ไหนเหมือนและไม่เหมือนที่ไหน สามารถเที่ยวช๊อปชิมชม ในที่แห่งเดียวสามารถรวมได้หลากหลายอารมณ์ เรียกได้ว่าสะดวกและคุ้มสุดๆ แถมยังเที่ยวคนเดียวได้อย่างสบายชิวชิว
2 สวนสนุกไดโนเสาร์สุขุมวิท ซึ่งจะทำให้เราได้หลุดเข้าไปในโลกธุรกิจ Park รับรองได้ว่าท่านจะตื่นตาตื่นใจกับประสบการณ์ใหม่ๆเพราะมีไดโนเสาร์ที่เสมือนจริงขนาด 200 ชีวิตและหลากหลายสายพันธุ์ที่เหมือนจริงสุดๆ และจะมีโซนการแสดงที่เป็นโลกเสมือนจริงในภารกิจเสี่ยงตายผจญภัยและอื่นๆอีกมากมายค่ะ
3 มิวเซียมสยาม เป็นพิพิธภัณฑ์สำหรับคนไทยซึ่งหาเวลาเดินเล่นได้ รับรองว่าจะอินกับความเป็นไทยและบรรยากาศสุดโบราณ และที่นี่มีการจัดการแสดงเน้นความเป็นตัวตนและชนชาติไทยตั้งแต่อดีตและปัจจุบันซึ่งมีความน่าสนใจเป็นอย่างมากภายในพิพิธภัณฑ์ยังมีนิทรรศการถาวรและนิทรรศการหมุนเวียนที่มีความตื่นตาตื่นใจและน่าสนใจเป็นอย่างมาก และไม่ทำให้น่าเบื่อ
4 Central Embassy ซึ่งจะเป็นการเอาใจคนที่ชอบอ่านหนังสือหรือจะเป็นหนอนหนังสือและที่นี่ยังมีสายอาร์ตแนวใหม่ๆซึ่งจะได้พบปะเรียนรู้สร้างสรรค์ ที่จะทำให้ทุกคนมีจินตนาการที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งมีชื่อว่า Open House ซึ่งอยู่บนชั้น 6 Central Embassy เป็นอาณาจักร Open House แห่งใหม่และมีการแบ่งพื้นที่และหลายโซน ซึ่งยังมีร้านกาแฟและร้านขนมร้านค้าในแต่ละโซนแทรกอยู่ตาม Art Gallery รวมไปถึงตู้หนังสือที่เรียงรายกันมากมายสามารถหยิบอ่านมาได้ตามใจชอบ และยังเป็นสวรรค์แห่งนักอ่านอีกด้วย
5 ตลาดน้ำคลอง ลัดมะยม เราควรจะพักผ่อนโดยการหายใจสูดเอาอากาศดีๆเข้าปอดโดยปราศจากมลภาวะและมลพิษ ซึ่งจะเป็นการเติมแต่ง ชีวิตให้กลับมามีสีสันอีกครั้งของตลาดน้ำคลองลัดมะยมซึ่งตลาดแห่งนี้ เป็นตลาดน้ำของแท้จริงๆเลยก็ว่าได้เพราะบรรยากาศสุดเรียบง่ายใช้ชีวิต แบบวิถีชีวิตเรียบง่ายอย่างแท้จริงแน่นอนว่าผ่านมาที่นี่แล้วต้องหาของซื้อกลับไปที่บ้านเพราะมีแต่ของอร่อยๆทั้งนั้นและยังมีบริการล่องเรือสวยๆให้ชมทั้งสองฟากฝั่งแม่น้ำอีกด้วย

credit : http://www.rodrubjangkonsong-meservice.com/